Giới thiệu

Thành lập ngày 01/04/2023, Tổng Kho Thiết Bị Công Nghệ Matera là công ty hàng đầu tại Bình Dương chuyên kinh doanh các phẩm máy vi tính, công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng… Công ty chúng tôi hiện là đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Intel, Microsoft, Dell, Asus, HP, Lenovo, MSI, Acer, LG…Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức độ cao và vững chắc trên mọi mặt.

Tổng Kho Thiết Bị Công Nghệ Matera luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài tỉnh bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ…và “giải pháp công nghệ thông tin toàn diện” cho doanh nghiệp mà rất nhiều công ty máy tính khác chưa làm được.

Tổng Kho Thiết Bị Công Nghệ Matera với đội ngũ nhân viên và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật luôn làm hài lòng khách hàng.  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, được huấn luyện bài bản, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đều thấu hiểu: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Tổng Kho Thiết Bị Công Nghệ Matera”. Do đó, toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân mình”.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động “Phục vụ ân cần, lịch sự, hướng dẫn tận tình, chu đáo, chăm sóc và hậu mãi tốt” mà công ty chúng tôi đã đứng vững trên đôi chân của mình.